LOADING

拠点紹介 OTHER OFFICES

LỜI MỞ ĐẦU
Kính gửi: Quý khách hàng !
Công ty TNHH DAO.CC (Việt Nam) xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành với chúng tôi trong những dự án sắp tới.

Tại một đất nước có động đất xảy ra hàng ngày cũng như thiên tai hàng năm như Nhật Bản, khái niệm ngôi nhà bê tông RC – House (Reinforced Concrete House) không hề xa lạ. Khả năng bảo vệ con người tối ưu cũng như độ bền của công trình đối với những thảm hoạ tự nhiên, ngôi nhà bê tông RC-House là công nghệ được chọn lựa gần như tất yếu đối với người Nhật Bản từ sau những thảm hoạ động đất trong quá khứ.

Công ty DAO.CC Nhật Bản là công ty xây dựng nhà bằng công nghệ ván khuôn truyền thống của Nhật. Hiện nay DAO.CC Nhật Bản đang có một trụ sở chính tại Kawasaki, một văn phòng đại diện ở Okinawa và một kho tổng chứa nguyên vật liệu tại Yamamoto. Với bề dày kinh nghiệm trên 20 năm về xây dựng nhà ở RC-House, chung cư, tòa nhà văn phòng tại Nhật Bản, chúng tôi tự tin về chất lượng những ngôi nhà do mình làm ra.

Công ty TNHH DAO.CC (Việt Nam) là chi nhánh của Công ty TNHH DAO.CC Nhật Bản tại Việt Nam. Tự hào là doanh nghiệp duy nhất, đi đầu, tiên phong trong lĩnh vực Xây dựng nhà bằng ván khuôn truyền thống của Nhật ở Việt Nam. Chúng tôi luôn ấp ủ ước mơ được đem đến cho người Việt Nam những ngôi nhà với lối kiến trúc hiện đại, công nghệ xây dựng tiên tiến và giúp thay đổi diện mạo đô thị Việt Nam. Điểm đặc biệt và khác biệt ở các công trình do DAO.CC (Việt Nam) xây dựng là độ thẩm mỹ cao, bền đẹp với thời gian, giải quyết được vấn đề thấm, ngấm, dột vẫn đang tồn tại trong phương pháp xây dựng nhà gạch truyền thống, giảm thiểu tối đa bụi xây dựng trong quá trình thi công và bảo vệ môi trường sống ngay cả khi thiên tai, động đất,… xảy ra.

Sau hơn 5 năm đứng vững trên thị trường xây dựng Việt Nam, bằng công nghệ xây dựng vượt trội của mình, DAO.CC đã góp mặt tại nhiều dự án, từ các dự án xây dựng nhà cho cá nhân, đến xây dựng nhà xưởng cho các đối tác trong và ngoài nước, cũng như các dự án xây dựng vốn ODA của Nhật Bản.

Chúng tôi luôn tuân thủ theo phương châm: AN TOÀN – TẬN TÂM – CHẤT LƯỢNG để giảm thiểu tối đa những rủi ro thực tế tại công trình.

DAO.CC (Việt Nam) phát triển công ty theo mục tiêu và triết lý kinh doanh rõ ràng, minh bạch, tạo sự đồng thuận giữa các phòng ban và thành viên trong công ty, đây cũng là tiền đề để DAO.CC (Việt Nam) phát triển không ngững nghỉ trong các năm sắp tới.

Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Quý khách hàng để cùng mang đến những ngôi nhà thịnh vượng, hạnh phúc và trường tồn cho chính Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!

Tổng giám đốc

KODAO TAKEKIYO

DAO Việt Nam

HP:https://dao-cc.vn/
Add: 1606-16F, DMC Tower,
535 Kim Ma Str, Ngoc Khanh Ward,
Ba Dinh Dist, Ha Noi City
PHONE: +84 968 290 366 (Giám Đốc Điều Hành MAC LE HA)