loding

TOP

DAO Việt Nam

Nhật Bản日本語はこちら

Việc kích hoạt thành lập đến từ cuộc trò chuyện với các thực tập viên.

Tôi nghĩ rằng tôi muốn sử dụng công nghệ mà tôi đã học được ở Nhật Bản ngay cả khi tôi trở về Việt Nam, và tôi đang nói chuyện với một thực tập viên Tôi muốn làm công việc này nếu tôi ở cùng hệ thống với Nhật Bản, nhưng ở Việt Nam tôi nhận được câu trả lời rằng tôi sẽ tìm một công việc khác khi tôi về nhà vì môi trường sử dụng công nghệ trong ngành xây dựng không tốt trừ khi đó là một công việc chuyên nghiệp và không phải là một công việc đa chức năng .

Tôi đã rất ngạc nhiên về khoảng cách với Nhật Bản rằng những người chấp nhận vào hệ thống thực tập kỹ thuật đã trở về nước họ và không dễ để sử dụng chuyên môn cá nhân.

Chỉ cần tạo một môi trường không tồn tại. Sau khi được chấp nhận, chúng tôi có nghĩa vụ theo dõi tương lai.Chúng tôi đã thành lập DAO Việt Nam từ những cảm xúc như vậy.

Ngoài các quốc gia khác nhau, có một rào cản đáng kể để mang một thứ gì đó không phải ở Việt Nam, một quốc gia xã hội chủ nghĩa, để làm việc.

Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng điều đó là vô nghĩa trừ khi chúng tôi mang đến công nghệ xây dựng và vật liệu của Nhật Bản ở mức cao nhất trên toàn thế giới. Vì môi trường sống là những thứ quan trọng liên quan đến cuộc sống của con người, bằng cách mang lại sự an toàn và chất lượng cao nhất, bằng cách cung cấp nó, ngay cả bây giờ nó vẫn chưa được công nhận, trong tương lai không xa, dân số tiềm ẩn 90 triệu người Chúng tôi nghĩ rằng đó sẽ là một cơ hội kinh doanh lớn bằng cách tạo ra nhu cầu trong một thị trường có sức mạnh mạnh mẽ.

Chúng tôi cũng tích cực sử dụng tuyển dụng địa phương, chúng tôi đã tạo ra các cơ sở giáo dục trong trung tâm vật chất của chúng tôi, hướng dẫn xây dựng giàn giáo, gia cố thanh và ván khuôn, và cung cấp hướng dẫn an toàn bởi KYK (hoạt động dự đoán nguy hiểm) bằng tiếng Nhật Tôi sẽ.

Chúng tôi quyết tâm thúc đẩy với tinh thần mạo hiểm để công nghệ và chất lượng xây dựng của Nhật Bản sẽ được công nhận và cần thiết, và trở thành một doanh nghiệp dẫn đến sự phát triển và tăng trưởng của xã hội Việt Nam.

DViệt Nam là một đất nước xa xôi cách Nhật Bản 3.600 km.
Mặc dù khoảng cách vật lý không bị thu hẹp, tôi nghĩ rằng nếu có thể rút ngắn các rào cản khoảng cách bằng cách truyền đạt khả năng an toàn và công nghệ cao nhất, và trở thành cầu nối cho sự phát triển và tăng trưởng của hai nước.

DAO Việt Nam

Truy cập

1606-16F, DMC Tower, 535 Kim Ma Str, Ngoc Khanh Ward, Ba Dinh Dist, Ha Noi City
TEL 0243-211-5158

Hình ảnh hiện trường

Hình ảnh hiện trường Hình ảnh hiện trường Hình ảnh hiện trường Hình ảnh hiện trường Hình ảnh hiện trường

Video của cơ sở giáo dục của chúng ta

Tình hình KY

Lắp ráp giàn giáo

Lắp ráp giàn giáo

Gia công cốt thép

Lắp ráp cốt thép

Xử lý mẫu